X

ท็อปชาร์ต วันที่ 7 พฤษภาคม 2557

คอลัมน์ท็อป ชาร์ต มีโอกาสกลับมาพบท่านผู้อ่านอีกครั้งหลังห่างหายไปหลายสัปดาห์ โดยวันพุธนี้จะเป็นการรายงานแอพพลิเคชั่นยอดนิยมในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ที่เป็นระบบปฏิบัติการบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่มีคนใช้จำนวนมาก

เริ่มกันที่แอพฟรี อันดับ 1. ไลน์ แรนเจอร์ส (LINE Rangers) อีกหนึ่งแอพเกมของไลน์ ที่กำลังมาแรงไม่แพงคุกกี้ รัน ที่ดังสุด ๆ สามารถขึ้นอันอัน 1 ได้แล้วจะสนุกแค่ไหนโหลดเลย อันดับ 2. เฟซบุ๊ก (Facebook) แอพโซเชียล ที่ยังคงติดอันดับอย่างยาวนาน ด้วยจำนวนผู้ใช้งานจำนวนมากทั่วโลก อันดับ 3. ไลน์ คุกกี้ รัน (LINE Cookie Run) พูดถึงแอพนี้ คนที่ใช้ไลน์คงไม่มีใครไม่รู้จักกับเกมยอดนิยมที่ติดอันดับหนึ่งมายาวนาน มาถึงวันนี้ถึงจะซาลงก็ยังครองอันดับ 3 ไว้ได้

อันดับ 4. ไลน์ (Line) สุดยอดแอพส่งข้อความและโทรฯ ฟรีที่วันนี้ได้พัฒนาฟีเจอร์ใหม่ ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง จนครองใจคนไทยได้อย่างยาวนานจริง ๆ และสุดท้าย อันดับ 5.เฟซบุ๊ก แมสเซนเจอร์ (Facebook Messenger) แอพที่ใช้แชตและส่งข้อความถึงใครที่ชอบการติดต่อสื่อสาร หาดาวน์โหลดกันได้เลย

มาต่อกันด้วยแอพที่ต้องเสียเงินดาวน์ โหลด อันดับ 1.เพาเวอร์แอม ฟูล เวอร์ชั่น อันล็อกเกอร์ (Poweramp Full Version Unlocker) แอพพลิเคชั่นที่ใช้ปรับแต่งเสียงของโทรศัพท์มือถือ อยากรู้ว่าใช้แล้วดียังไงรีบดาวน์โหลดมาใช้กันดู อันดับ 2. มายคราฟ-พ็อกเกต เอดิชั่น (Minecraft–Pocket Edition) แอพเกมที่ใช้เล่นยามว่างไม่มีอะไรทำได้อย่างดี โดยผู้เล่นต้องใช้กล่องสี่เหลี่ยมสร้างสิ่งต่าง ๆ ขึ้นมาตามต้องการ อันดับ 3. ออฟฟิศ สูท โปร 7 (OfficeSuite Pro 7) + (PDF & HD) เป็นแอพสำหรับใช้ทำงานเอกสาร ทั้งการพิมพ์ แก้ไข ส่ง หรือพิมพ์ ใครที่ต้องทำงานเอกสารบ่อย ๆ ดาวน์โหลดเก็บไว้ใช้งานได้เลย

อันดับ 4. เอ็มเอ็กซ์ เพลเยอร์ โปร  (MX Player Pro) แอพสำหรับใช้ดูหนังรองรับไฟล์หลาย ๆ ประเภท พร้อมมีซับไตเติ้ลหลากหลายภาษาให้อ่านด้วย ใครชอบดูหนังผ่านสมาร์ทโฟน ต้องมีไว้ และสุดท้ายอันดับ 5. แคมสแกนเนอร์ (CamScanner) ถือเป็นแอพที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถใช้สมาร์ทโฟนเป็นเครื่องสแกนเอกสารได้ และยังสามารถแก้ไขไฟล์และส่งอีเมลได้ด้วย

Leave a Reply

Contact us

Using the contact form to send us email at below

Keep in touch with us

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 09:00น. - 21:00น. เรายินดีให้คำปรึกษา และแนะนำข้อมูลสำหรับการทำ Mobile Application ที่ต้องการให้ก่อนได้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายครับ email: [email protected]

Name: บริษัท ดิจิทัลมีเดีย เอาท์ซอร์ส โซลูชั่น จำกัด
Phone: 088-6222-488 (คุณเติ้ล), 081-138-9006 (คุณโอม)
Line: @digitalmedia
Address: 91/11 หมู่ 2 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนบุรี 11120